Giới thiệu về Mogo

Quá trình hình thành và phát triển

Công ty MOGO được thành lập từ năm 2015 bởi những người trẻ giàu sáng tạo và nhiệt huyết trong lĩnh vực thương mại điện tử tại Việt Nam.

Khởi đầu, MOGO là một đơn vị xây dựng website chuyên nghiệp, mong muốn giúp người kinh doanh hay các doanh nghiệp dễ dàng sở hữu một website thương mại điện tử chất lượng với chi phí hợp lý.

Tuy nhiên, hòa cùng sự phát triển nhanh chóng của thị trường; thương mại điện tử, kinh doanh online hay kinh doanh trên các mạng xã hội đã trở thành xu hướng và góp phần không nhỏ vào sự thành công của thương hiệu. Nếu chỉ có một nền tảng website cơ bản mà không có những chiến lược, giải pháp Marketing phù hợp thì doanh nghiệp, người kinh doanh không thể đủ sức cạnh tranh trong thị trường đầy khó khăn và khốc liệt như hiện tại.

Vì vậy, MOGO không chỉ mang đến những nền tảng công nghệ thương mại điện tử mới nhất thông qua những thiết kế website hiện đại, tích hợp nhiều tính năng vượt trội, mà còn là những giải pháp quảng cáo, truyền thông và Performance Marketing hiệu quả tạo ra giá trị thiết thực về doanh số cũng như nâng tầm thương hiệu cho các doanh nghiệp và đối tác.

Ngày nay, khi mà quá trình mua hàng của người tiêu dùng ngày càng phức tạp và khó kiểm soát, doanh nghiệp hay nhà kinh doanh cần phải có chiến lược để đưa thông điệp của thương hiệu đến đúng với khách hàng tiềm năng, vào đúng thời điểm để tiết kiệm chi phí, giảm thiểu rủi ro. Vì vậy, MOGO cam kết sẽ áp dụng các giải pháp Performance Marketing tối ưu với mức ngân sách hợp lý giúp đo lường hiệu quả quảng cáo, tiếp cận doanh số bán hàng.

Lựa chọn MOGO, chính là lựa chọn cho sự thành công của doanh nghiệp và thương hiệu.

Lĩnh vực hoạt động

MOGO được biết đến là một công ty hoạt động trong nhiều lĩnh vực trực tuyến, đặc biệt là cung cấp các giải pháp Performance Marketing hiệu quả, cụ thể là:

  • Dịch vụ thương mại điện tử
  • Các giải pháp truyền thông tích hợp
  • Quảng bá thương hiệu 360
  • Content marketing
  • Quảng cáo trực tuyến
  • Tư vấn chiến lược
  • Thiết kế Website
  • ………………………

Tầm nhìn

Trong định hướng phát triển lâu dài, MOGO đặt mục tiêu luôn luôn thay đổi, sáng tạo và phát triển không ngừng để vươn tới đích trở thành đơn vị có uy tín và vị thế hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp Marketing trực tuyến, mang đến cho các khách hàng và đối tác những giá trị thiết thực từ các hoạt động Performance Marketing tối ưu nhất.

Sứ mệnh

MOGO cam kết sẽ luôn nỗ lực phát triển các giải pháp Marketing trực tuyến, hoạt động truyền thông, quảng cáo tốt nhất theo xu hướng thị trường thay đổi không ngừng tạo ra một chiến lược marketing hiệu quả giúp cho doanh nghiệp và đối tác có thể tiếp cận mục tiêu doanh số và tăng mức độ nhận biết thương hiệu với mức giá vô cùng hợp lý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *